TRƯỜNG ĐẠI HỌC SEOJEONG( 서정대학교) – DU HỌC HÀN QUỐC CÙNG GLOBAL MAP

Một trường Đại học lấy sinh viên làm trung tâm, đóng góp cho cộng đồng

Lời chào của hiệu trưởng nhà trường

Với tầm nhìn “ Trường Đại học hương đến sinh viên làm trung tâm , đóng góp cho cộng đồng “ trường Đại học của chúng tôi đang phát triển những tài năng mới để tìm ra những tài năng phù hợp , những học viên hàng đầu , những chuyên gia trong lĩnh vực và chia sẻ tài năng với khẩu hiệu ươm mầm cho lĩnh vực- dựa trên nhân tài với việc làm và khả năng cạnh tranh của khởi nghiệp. Chúng tôi muốn xây dựng một nền văn hóa đại học theo mong muốn của thời đại tương lai dựa trên hệ thống điều hành giáo dục nghề nghiệp đại học định hướng tương lai. Tất cả các thành viên của Đại học Seojeong sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ sinh viên  để họ có thể thực hiện ước mơ của mình tại khuôn viên Seojeong và phát triển thành những tài năng khỏe mạnh và mạnh mẽ có thể đạt được ước mơ của họ trên toàn cầu.

Ý niệm sáng lập

Người sáng lập : Tiến sĩ giáo dục Kim Sang Woo

Triết lý giáo dục : Cùng nuôi dưỡng sức mạnh

Nhân tài : Nhân tài đúng đắn

Nhân tài thực tiễn hàng đầu

Nhân tài có chuyên môn thực tế

Nhân tài biết chia sẻ

Tầm nhìn

Trường đại học thực địa lấy sinh viên làm trung tâm, đóng góp cho cộng đồng địa phương vào năm 2023

Xếp hạng nhất về tỷ lệ việc làm trên toàn quốc, TOP5 trường đại học đào tạo chuyên gia thực địa

Giáo dục nhân cách

Chúng tôi cung cấp chương trình giáo dục nhằm mục đích nuôi dưỡng một loạt các quyền con người và một tính cách lành mạnh.

Giáo dục sáng tạo văn hóa mới

Công nghệ ngày nay là thời đại đòi hỏi những khái niệm và cách tiếp cận mới vượt ra ngoài những phương pháp cần thiết để sản xuất hàng hóa.

Để phù hợp với điều này, chúng tôi cung cấp chương trình giáo dục để nuôi dưỡng các tài năng sáng tạo với một nền văn hóa mới.

Giáo dục nghề nghiệp

Trong xã hội thông tin – tri thức, nhu cầu của người tiêu dùng giáo dục đang đa dạng hóa, và vì mức độ chuyên nghiệp cao hơn được yêu cầu trong thế giới việc làm trong tương lai, cần phải tổ chức lại toàn bộ hệ thống giáo dục nghề nghiệp đại học.

Thông tin tổng quan :

• Tên Tiếng Anh : Seojeong University ( SJU)
  • Tên Tiếng Hàn: 서정대학교
  • Loại hình : Tư Thục
  • Số lượng giảng viên : ~ 477
  • Số lượng sinh viên : ~ 5412
  • Địa chỉ : 27, Seojeong-ro, Eunhyeon-myeon, Yangju-si, Gyeonggi-do, Hàn Quốc
  • Website : https://www.seojeong.ac.kr/main.do

Trường Đại học tọa lạc tại Yangju, Tỉnh Gyeonggi , cách thủ đô seoul 30 phút lái xe. Yangju là một thành phố còn lưu giữ được những nét đẹp truyền thống của Hàn Quốc.

Một trường Đại học trẻ tuổi , được thành lập năm 2002 , Seojeong University đã nỗ lực xây dựng, phát triển và gặt hái được nhiều thành tựu.

Thành tựu nổi bật :

Trường Seojeong University cấp chứng chỉ nghề quốc gia Hàn Quốc , ngành thợ thủ công , kỹ sư , kỹ sư công nghiệp …

100% học viên khoa cấp cứu và điều dưỡng đỗ kỳ thi cấp chứng chỉ quốc gia Hàn Quốc sau khi tốt nghiệp

Seojeong University được bộ việc làm và lao động hàn Quốc chọn tham gia dự án 1.5 tỷ KRW trong năm học 2021-2023 ( ưu tiên sinh viên khoa nghệ thuật làm đẹp , khoa ẩm thực khách sạn ).

Các chương trình đào tạo :

Khối Chuyên Ngành(Khoa)
Khối Khoa học xã hội và nhân văn Khoa kinh doanh
Khoa phúc lợi xã hội
Khoa du lịch hàng không khách sạn
Giáo dục mầm non
Kinh doanh khách sạn
Khoa tư vấn trẻ em và thanh thiếu niên
Khoa Chăm sóc sức khỏe
Khoa phúc lợi toàn cầu
Khối Khoa học tự nhiên Nấu ăn khách sạn
Chăm sóc vật nuôi