HỌC VIỆN MDIS: NGÀNH, ĐIỀU KIỆN, HỌC BỔNG

Được thành lập vào năm 1956, Học viện Phát triển Quản lý Singapore (Management Development Institute of Singapore MDIS) là học viện chuyên nghiệp phi lợi nhuận lâu đời nhất của Singapore để học tập suốt đời. MDIS có hai công ty con chính: Viện phát triển quản lý Singapore Pte Ltd để giám sát các hoạt động học thuật tại Singapore và MDIS International Pte Ltd để tiếp tục chiến lược toàn cầu hóa.

Contents

 • 1 Giới thiệu chung về Học viện MDIS
 • 2 Tại sao nên học tại Học viện MDIS ?
  • 2.1 Học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp
  • 2.2 MDIS là trường đào tạo đa ngành
  • 2.3 Cộng đồng sinh viên toàn cầu
  • 2.4 Nền giáo dục toàn diện
  • 2.5 Chi phí học tập hợp lý
  • 2.6 Học tại MDIS, sinh viên nhận bằng của các trường quốc tế
  • 2.7 Tập trung vào chất lượng
  • 2.8 KTX hiện đại và Cơ sở vật chất tiện nghi
 • 3 Các trường đối tác của học viện MDIS
  • 3.1 Đại học Sunderland, Vương quốc Anh
  • 3.2 Đại học Bangor
  • 3.3 Đại học Teesside, Vương quốc Anh
 • 4 Các ngành đào tạo và khóa học tại học viện MDIS
  • 4.1 KHÓA HỌC TIẾNG ANH
  • 4.2 KHÓA DỰ BỊ
  • 4.3 KHÓA CỬ NHÂN
 • 5 Học phí tại học viện MDIS
 • 6 Cơ hội việc làm nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp học viện MDIS
 • 7 Thông tin hỗ trợ du học Singapore 2021 từ chúng tôi
  • 7.1 Làm hồ sơ nhập học Học viện MDIS cùng HISA bạn sẽ được

Giới thiệu chung về Học viện MDIS

Tên trường Management Development Institute of Singapore (MDIS), Học viện Phát triển Quản lý Singapore ( MDIS )
Năm thành lập 1956
Logo logo MDIS
Loại hình Tư thục. Edutrust 4 năm
Chương trình đào tạo Tiếng Anh , Cao đẳng, Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ
Kỳ nhập học Tháng 1, 5, 7 , 10
Website www.mdis.edu.sg

Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) đã thành lập Quỹ ủy thác giáo dục MDIS vào năm 1999 để hỗ trợ những sinh viên xứng đáng nhưng gặp khó khăn về tài chính trong việc theo đuổi giáo dục tại Singapore. Đến nay, trường đã trao gần 8.000 học bổng và học bổng với tổng trị giá gần 6 triệu đô la Singapore. Viện cũng đề cao tinh thần cống hiến bằng cách tích cực giúp đỡ người trẻ, người già và người khuyết tật, hỗ trợ các tổ chức từ thiện khác nhau và cung cấp hỗ trợ cộng đồng.

Bộ phận đào tạo doanh nghiệp của MDIS, Tư vấn và Phát triển Quản lý được thành lập vào năm 1995 để phục vụ nhu cầu đào tạo của lực lượng lao động. Vào năm 2014, MDIS đã mua lại Trung tâm Chất lượng Dịch vụ để đa dạng hóa các dịch vụ của mình trong các giải pháp đào tạo và đảm bảo vị trí của viện là nhà cung cấp cao cấp các giải pháp đào tạo trong khu vực.Ngoài cơ sở chính của Singapore, MDIS còn có ba cơ sở quốc tế – Tashkent, Uzbekistan; Johor, Malaysia; và Chennai, Ấn Độ, được thành lập lần lượt vào năm 2008, 2013 và 2015. MDIS cũng có văn phòng đại diện tại Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Sri Lanka và Thái Lan, cũng như các đại lý trên khắp Đông Nam Á.

Có bao giờ bạn thắc mắc: Lộ trình du học Singapore hay Úc cần những gì? Đăng ký ngay: để được tham gia buổi tư vấn 1 – 1 cùng đại diện tuyển sinh trường đại học TOP đầu của Úc và Singapore . 

Tại sao nên học tại Học viện MDIS ?

Học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp

MDIS là học viện phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore. Trường luôn nhận thức được vai trò của mình trong việc chăm sóc sinh viên về giáo dục cuộc sống cũng như đáp ứng nhu cầu học tập thiết yếu của sinh viên.

Học viện cũng luôn đầu tư chi phí nâng cao cơ sở hạ tầng , mở ra nhiều chương trình học mới , cũng như ngày 1 nâng cao chất lượng chương trình hiện tại

MDIS là trường đào tạo đa ngành

MDIS đào tạo đa ngành từ Kinh doanh, Marketing, Kế toán, Quản lý đến Công nghệ thông tin, Truyền thông đại chúng, Thiết kế thời trang, Du lịch khách sạn, kỹ thuật… Với lợi thế là khu học xá rộng, trường setup các “trung tâm giảng dạy” hiện đại cho từng khoa. Ví dụ nếu học sinh học về du lịch khách sạn, sinh viên sẽ được học trong mô hình nhà hàng, khách sạn ngay trong trường. Có riêng một khu “Media Hub” dành cho các bạn học về truyền thông. Triết lý của MDIS là cung cấp chương trình học tập suốt đời, phù hợp với nhu cầu của xã hội, đáp ứng được mong muốn nguyện vọng của sinh viên.

Cộng đồng sinh viên toàn cầu

Với cộng đồng sinh viên đến từ 82 quốc gia trên thế giới , MDIS luôn nỗ lực để tạo nên một môi trường học tập chu đáo và thuận lợi , đảm bảo cho sinh viên không chỉ được trải nghiệm hành trình du học tuyệt vời của mình , mà còn có một trải nghiệm toàn diện, mở đường cho một tương lai tươi sáng.

Nền giáo dục toàn diện

MDIS nỗ lực cung cấp một môi trường giáo dục toàn diện cho sinh viên của trường . Ngoài những kiến thức kỹ thuật, MDIS cũng trang bị cho sinh viên những kỹ năng mềm để có thêm lợi thế trong công việc và cuộc sống .

The MDIS Experience là series chương trình mục tiêu , tự phát triển tài năng của sinh viên trong việc nâng cao trải nghiệm học tập . Trường luôn hy vọng sinh viên của mình tự tin hơn , có động lực học tập, sáng tạo , sẵn sàng tạo ra sự khác biệt

Chi phí học tập hợp lý

Với thời gian học ngắn (học sinh không có nghỉ hè) thời gian học tập liên tục, học phí tương đối rẻ vì vậy chi phí cho khóa học tại học viện MDIS tương đối rẻ. Với chi phí toàn bộ khoảng 1,2 tỉ đồng cho khóa học Cử nhân hoặc 600 triệu VNĐ cho khóa Thạc sĩ. Đây là chi phí hợp lý nếu như bạn muốn nhận được bằng cấp công nhận trên toàn thế giới

Học tại MDIS, sinh viên nhận bằng của các trường quốc tế

MDIS cung cấp các khóa học được quốc tế công nhận về Kinh doanh và Quản lý, Kỹ thuật, Thời trang và Thiết kế, Y tế và Điều dưỡng, Công nghệ Thông tin, Ngôn ngữ và Giáo dục, Khoa học Đời sống, Truyền thông và Truyền thông, Tâm lý học, Quản lý Du lịch và Khách sạn, Quản lý An toàn và Môi trường. Các chương trình này được cung cấp với sự hợp tác của các trường đại học nổi tiếng ở Vương quốc Anh.

Tập trung vào chất lượng

Thành công của những sinh viên tốt nghiệp tại MDIS chính là cam kết của trường về chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn cao

Những giảng viên đều là nhưng người có kinh nghiệm trong lĩnh vực của họ và được công nhận bởi Hội đồng trường MDIS cũng như các trường Đại học đối tác

KTX hiện đại và Cơ sở vật chất tiện nghi

MDIS tự hào với lịch sử lâu đời cung cấp dịch vụ giáo dục và đào tạo cho cả nước. Khuôn viên trị giá 35 triệu đô la Singapore ở đường Stirling chiếm một khu đất rộng 3ha với các phòng học được trang bị tốt, 5 phòng thí nghiệm máy tính, 4 phòng thí nghiệm khoa học đời sống, 4 phòng thí nghiệm kỹ thuật và xưởng, 3 studio thời trang, phòng thí nghiệm tâm lý học, trung tâm đào tạo khách sạn, phòng phương tiện truyền thông trung tâm (studio truyền hình và đài), phòng thí nghiệm thực hành điều dưỡng, cũng như xưởng làm bánh và ẩm thực. Khuôn viên trường cũng có một giảng đường để tổ chức các buổi biểu diễn nghệ thuật và các sự kiện khác, cũng như các cơ sở thể thao được trang bị đầy đủ bao gồm phòng tập thể dục và sân cầu lông.

Được kiểm chứng với đặc tính công nghệ có năng lực và sẵn sàng cho tương lai, khuôn viên của MDIS được kích hoạt Wi-Fi, cung cấp khả năng truy cập trực tuyến trong toàn khuôn viên trường. Thông qua Hệ thống Học tập Blackboard Learning System và công nghệ phát trực tuyến video, các tài nguyên học tập có thể truy cập dễ dàng sẽ tăng cường trải nghiệm học tập của học sinh mọi lúc, mọi nơi.
Để phục vụ học sinh tốt hơn, MDIS mở rộng thêm một trung tâm đào tạo bổ sung, MDIS Dhoby Ghaut, tại Orchard Road.

 Học Bổng [Updated]

Khi theo học ở MDIS Singapore, sinh viên sẽ được ở trong Ký túc xá hiện đại 15 tầng. Với chi phí rẻ hơn thuê ngoài, thuận tiện cho việc đi lại học tập và sinh hoạt của sinh viên. Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) được biết đến và tin tưởng với chất lượng đào tạo cao và chuyên nghiệp; chi phí hợp lý, hệ thống trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại; Kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên của trường tạo nên sự thuận lợi và tiện nghi cho sinh viên.

Khu học xá MDIS tạo ấn tượng tốt với các phụ huynh và học sinh với diện tích hơn 3 hecta xanh sạch theo khẩu hiệu “Green MDIS”.  MDIS có hơn 60 phòng trang bị hiện đại và đầy đủ, các phòng hội trường, trung tâm chiếu phim chất lượng cao.

Ký túc xá MDIS đạt giải vàng Ký túc xá Xanh (Golden mark award) nằm ngay trong khuôn viên trường. KTX có đủ chỗ ở cho 1700 sinh viên, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cho phòng ở, khu vệ sinh, các khu thể dục thể thao, phòng gym, căng tin phục vụ từ sáng sớm đến 10h đêm. Phụ huynh sang thăm con em có thể đăng ký ở trong KTX. Đây là điểm khác biệt lớn giữa MDIS và các trường tư khác. KTX mang lại sự yên tâm cho phụ huynh vì các em được chăm sóc và quản lý bởi chính nhà trường.

Các trường đối tác của học viện MDIS

Đại học Sunderland, Vương quốc Anh

Đại học Sunderland là một trường đại học tiên tiến, có tư duy tiến bộ với các tiêu chuẩn giảng dạy, nghiên cứu và hỗ trợ cao, nằm ở trung tâm của một trong những thành phố đang phát triển nhất của Vương quốc Anh. trường có liên kết công nghiệp mạnh mẽ và hợp tác chặt chẽ với một số công ty hàng đầu thế giới. Danh tiếng của trường được chứng minh bằng đề cử Đại học của năm 2013 (Times Higher Education Awards) .

Các chương trình của trường được đánh giá cao về trải nghiệm của sinh viên, tiêu chuẩn giảng dạy và mức độ phù hợp với thế giới thực. Điều này đã được công nhận trong National Student Survey 2012 , Tourism at Sunderland được bình chọn là tốt nhất ở Vương quốc Anh về Sự hài lòng chung.

Trường tin rằng khả năng sinh viên tốt nghiệp tại trường được tuyển dụng cao là bởi nỗ lực phát triển sáu thuộc tính quan trọng : có khả năng, tìm hiểu, sáng tạo, dám nghĩ dám làm, có đạo đức và toàn cầu.

| >>> Đọc thêm bài viết bài viết quan trọng sau: Du học Singapore 2021.

Đại học Bangor

Đại học Bangor được thành lập năm 1884 là một trong những viện cấp bằng danh tiếng lâu đời nhất tại Anh quốc. Đại học Bangor có trên 11,000 sinh viên và trên 650 giảng viên tại 23 cơ sở đào tạo thuộc 5 trường. Trên 50% số trường đã được đánh giá xếp hạng “xuất sắc” và trường kinh doanh Bangor đã được đánh giá hạng 1 tại Anh quốc về chất lượng của các công trình nghiên cứu về lĩnh vực Tài chính Kế toán. Năm 2011, Đại học Bangor đã được xếp hạng top 300 trường đại học tốt nhất trên thế giới trong bảng xếp hạng của Times Higher Educationes World University Rankings.

Đại học Teesside, Vương quốc Anh

  • Trường nằm trong top 10% các trường đại học trên thế giới – được liệt kê trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới Times Higher Education (THE) World University Rankings 2016-17
  • Trong 6% hàng đầu của tất cả các trường đại học thế giới tham gia và số một ở Vương quốc Anh về sự hài lòng trung bình chung của sinh viên quốc tế (International Student Barometer Autumn 2016, 182 tổ chức đã tham gia trên toàn cầu, 42 ở Anh)
  • Được xếp hạng số một tại Vương quốc Anh bởi các sinh viên quốc tế về tư vấn nghề nghiệp và việc làm (International Student Barometer Autumn 2016, 182 tổ chức tham gia trên toàn cầu, 42 tại Vương quốc Anh)
  • Trong top 25 tại Vương quốc Anh về chất lượng giảng dạy (Times and Sunday Times Good University Guide 2017)
  • Giải thưởng Queen’s Anniversary Prize (2014-18) xuất sắc dành cho Doanh nghiệp và kinh doanh
  • Phần lớn các nghiên cứu của Đại học Teesside là hàng đầu thế giới hoặc xuất sắc quốc tế (Research Excellence Framework 2014)

Các ngành đào tạo và khóa học tại học viện MDIS

KHÓA HỌC TIẾNG ANH

Khóa Tiếng anh của Học viện MDIS giúp cho các em học sinh nâng cao 4 kỹ năng trong tiếng Anh đồng thời làm quen với tiếng Anh học thuật (Level 4 và 5) giúp các em có thể nghe giảng, làm bài tập một cách dễ dàng.

Các bạn sẽ được làm bài test miễn phí tại Việt Nam thông qua đại diện tuyển sinh chính thức của MDIS. Một lưu ý là bài test của các bạn làm tại Việt Nam chỉ là bài test nhà trường căn cứ đó để làm thư mời, hóa đơn học phí và xin visa cho các bạn thôi.

Sang đến Singapore nhập học các bạn sẽ làm lại bài test một lần nữa, bài test này mới là bài chính thức, lúc này mới áp dụng làm test ra bao nhiêu level thì học bấy nhiêu level. Học hết mỗi level bạn phải làm bài kiểm tra, nếu vượt qua thì sẽ học lên level tiếp theo, nếu không phải học lại.

KHÓA DỰ BỊ

Khóa Dự bị của Học viện MDIS cung cấp kiến thức cho những học sinh chưa tốt nghiệp cấp 3 hoặc chưa đủ điều kiện để vào học chuyên ngành Đại học tại MDIS Singapore.

Học sinh Tốt nghiệp lớp 9, đủ 15 tuổi sẽ theo học khóa học này trong thời gian 7 tháng, sau đó được chuyển tiếp lên học đại học . Với chương trình này bạn sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian chỉ với khoảng 24 – 36 tháng là có bằng đại học thay vì 7 năm như ở Việt Nam.

Chương trình  bổ sung kiến thức cơ bản, cho các học sinh làm quen với môi trường giảng dạy nước ngoài. Có thời gian thích nghi với tiếng Anh ở Singapore.

Điều kiện đầu vào :

  • Tốt nghiệp lớp 9, đủ 15 tuổi tại thời điểm nhập học
  • IELTS ít nhất 5.5 hoặc hoàn thành khóa học tiếng Anh tại MDIS hoặc pass bài test anh văn đầu vào tại MDIS (86/100).

Sau khi hoàn thành khóa Dự bị, học sinh sẽ học chương trình Cao đẳng hoặc Cao đẳng nâng cao (Tùy chuyên ngành) để học tiếp lên Đại học

KHÓA CỬ NHÂN

CỬ NHÂN KINH DOANH VÀ QUẢN LÝ ( Đại học Sunderland cấp bằng )

Cử nhân Kinh doanh và Quản lý được giảng dạy tại Học viện MDIS cấp bằng của Đại học Sunderland, Anh Quốc được đánh giá rất cao. Chương trình này cung cấp cho bạn cơ hội để phát triển các kỹ năng mà bạn có thể sử dụng trong tương lai.

 8 điều QUAN TRỌNG!

Sinh viên sẽ được học theo phương pháp kết hợp giữa các bài thi và các bài tiểu luận (Assignments), giúp sinh viên nhanh chóng nắm bắt được lý thuyết và áp dụng vào các tiểu luận của mình.

Mục tiêu của khóa học

  • Giúp sinh viên nắm vững kiến ​​thức và hiểu biết liên quan đến các tổ chức, môi trường bên ngoài mà chúng vận hành và cách thức chúng được quản lý.
  • Phát triển và duy trì nhận thức và hiểu biết về kinh doanh trong bối cảnh khu vực, quốc gia và quốc tế.
  • Phát triển sinh viên với một loạt các kỹ năng cụ thể để chuẩn bị cho sự nghiệp trong các tổ chức thương mại và phi lợi nhuận và khởi sự doanh nghiệp.
  • Phát triển những người học độc lập lâu dài.
  • Cung cấp một chương trình hấp dẫn người sử dụng lao động ở cấp khu vực, quốc gia và quốc tế.

Tốt nghiệp và cấp bằng

Sinh viên hoàn thành chương trình sẽ được nhận bằng Cử nhân (danh dự) Kinh doanh và Quản lý của Đại học Sunderland, Vương quốc Anh. Bằng cấp sẽ giống như bằng cấp dành cho các sinh viên toàn thời tại trường Đại học Sunderland ở Anh.

CỬ NHÂN KINH DOANH VÀ MARKETING ( Đại học Sunderland cấp bằng )

Khoa Kinh doanh của MDIS (MDIS Business School) có các chuyên ngành trong các lĩnh vực Kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, và Tài chính ngân hàng…

Mục tiêu khoá học:

  • Giúp sinh viên nắm vững kiến ​​thức và hiểu biết liên quan đến các tổ chức, môi trường bên ngoài mà chúng vận hành và cách thức chúng được quản lý.
  • Phát triển và duy trì nhận thức và hiểu biết về kinh doanh trong bối cảnh khu vực, quốc gia và quốc tế.
  • Phát triển sinh viên với một loạt các kỹ năng cụ thể để chuẩn bị cho sự nghiệp trong các tổ chức thương mại và phi lợi nhuận và khởi sự doanh nghiệp.
  • Phát triển những người học độc lập lâu dài.
  • Cung cấp một chương trình hấp dẫn người sử dụng lao động ở cấp khu vực, quốc gia và quốc tế.

Tốt nghiệp và cấp bằng

Sinh viên hoàn thành xuất sắc chương trình sẽ được cấp bằng Cử nhân (Danh dự) của Đại học Sunderland, Anh Quốc. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được phép sử dụng tên hiệu BA (Hons). Bằng cấp giống như bằng chính thức được cấp cho sinh viên học chính khóa tại Đại học Sunderland.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học sẽ tiếp tục học lên chương trình Thạc Sỹ của Đại học Sunderland hoặc các trường đại học khác.

CỬ NHÂN TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG ( Đại học Bangor cấp bằng )

Cử nhân (danh dự) Tài chính ngân hàng được giảng dạy tại Học viện Phát triển Quản lý (MDIS) cấp bằng của Đại học Bangor, Vương Quốc Anh được công nhận bởi Hiệp hội Kiểm toán và Kế toán công chứng Anh Quốc được đánh giá là chương trình đào tạo xuất sắc, thu hút hầu hết sinh viên quốc tế.

Chương trình được công nhận bởi “Hiệp hội kiểm toán và kế toán công chứng Anh Quốc”

Mục tiêu của khóa học

  • Dịch vụ ngân hàng và tài chính là một ngành có tính cạnh tranh cao và đang thay đổi nhanh chóng trong nền kinh tế hiện đại. Chương trình học về Tài chính ngân hàng này sẽ giúp bạn nắm bắt và giải quyết nó.
  • Trong những năm gần đây, Toàn cầu hóa, sự thay đổi công nghệ, bãi bỏ quy định và hội nhập quốc tế  đã chuyển đổi cơ bản ngành ngân hàng và dịch vụ tài chính. Bằng cấp về ngân hàng và tài chính cung cấp cho bạn cơ hội nghiên cứu lý thuyết và thực tiễn của các dịch vụ tài chính và thị trường tài chính và để phân tích vai trò rộng hơn của khu vực tài chính trong các nền kinh tế quốc gia và toàn cầu.

Tốt nghiệp và cấp bằng

Sinh viên hoàn thành chương trình sẽ nhận được bằng Cử nhân (danh dự) Tài chính ngân hàng của Đại học Bangor, Anh Quốc. Bằng cấp giống như bằng cấp dành cho sinh viên theo học toàn thời gian tại Bangor ở Anh.

CỬ NHÂN QUẢN LÝ KẾ TOÁN TÀI CHÍNH ( Đại học Sunderland cấp bằng )

Mục tiêu khoá học 

  • Giúp sinh viên nắm vững kiến ​​thức và hiểu biết liên đến vai trò của kế toán và tài chính trong các tổ chức kinh doanh
  • Hỗ trợ cho sinh viên phát triển các kỹ năng cụ thể, chuẩn bị cho sự nghiệp trong các tổ chức thương mại
  • Phát triển và duy trì nhận thức và hiểu biết kế toán và tài chính trong khu vực quốc già và quốc tế
  • Phát triển kỹ năng phân tích, phán đoán, truyền thông và kỹ năng học tập độc lập của sinh viên

Bằng tốt nghiệp

Sinh viên hoàn thành xuất sắc chương trình sẽ được cấp bằng Cử nhân (Danh dự) của Đại học Sunderland, Anh Quốc. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được phép sử dụng tên hiệu BA (Hons). Bằng cấp giống như bằng chính thức được cấp cho sinh viên học chính khóa tại Đại học Sunderland.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học sẽ tiếp tục học lên chương trình Thạc Sỹ của đại học Sunderland hoặc các trường đại học khác.

MDIS

CỬ NHÂN QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN VÀ DU LỊCH QUỐC TẾ ( Đại học Sunderland cấp bằng )

Mục tiêu khoá học Du lịch khách sạn MDIS Singapore:

  • Chương trình tập trung vào việc cung cấp kiến thức nền tảng về kinh doanh và kiến thức chuyên sâu được yêu cầu trong ngành công nghiệp du lịch và khách sạn. Sự kết hợp giữa kiến thức và kỹ năng thực tế sẽ giúp học sinh ra trường dễ dàng có việc làm.
  • Sinh viên tốt nghiệp sẽ sở hữu sự thành thạo có thể giúp họ tăng cường khả năng nghề nghiệp và nâng cao vị trí trong ngành công nghiệp du lịch khách sạn hoặc các lĩnh vực dịch vụ được mở ra trong nền kinh tế.
  • Cung cấp các bài học học thuật nghiêm ngặt trong lĩnh vực quản lý du lịch quốc tế và quản lý khách sạn. Để sinh viên có thể  vận dụng kiến ​​thức và chuyên môn cần thiết cho cả việc làm trong ngành du lịch và khách sạn trên toàn thế giới
  • Giúp sinh viên phát triển các kỹ năng có thể chuyển tiếp và để cải thiện việc học và hoạt động của mình. Đóng góp vào nền kinh tế khu vực, quốc gia và quốc tế bằng cách cung cấp đào tạo và đào tạo về du lịch và khách sạn cho những người mới tốt nghiệp cho ngành du lịch và khách sạn.
  • Trong suốt chương trình, bạn sẽ phát triển các kỹ năng giao tiếp, làm việc theo nhóm, giải quyết vấn đề, áp dụng con số, sử dụng công nghệ thông tin và cải thiện khả năng học tập và làm việc của bạn.

Bằng tốt nghiệp

Sinh viên hoàn thành các yêu cầu sẽ được Đại học Sunderland (Vương quốc Anh) cấp bằng Cử nhân Khoa học (Hons) Quản lý Du lịch và Khách sạn Quốc tế. Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp từ chương trình này có quyền sử dụng danh hiệu BSc danh dự (Hons) sau tên của ainh viên

CỬ NHÂN THIẾT KẾ THỜI TRANG (ĐH NOTTINGHAM TRENT – ANH QUỐC CẤP BẰNG)

Khoa Thời trang và Thiết kế (School of Fashion and Design) của MDIS Singapore đào tạo từ bậc dự bị cao đẳng quốc tế về Thời trang (Fashion) và Marketing, Cử nhân về Fashion Marketing và Thương hiệu (Branding), Cử nhân về Thiết kế thời trang (Fashion Design).

Mục tiêu khoá học:

  • Chương trình cung cấp cho sinh viên sự hiểu biết tổng hợp và quan điểm chuyên môn về việc áp dụng văn hoá, ngữ cảnh và thực hành chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp thời trang.
  • Thông qua chương trình đầy năng động này, sinh viên sẽ được những lợi ích từ dự án và studio dựa trên công việc tổng hợp thực hành thiết kế, công nghệ và lý thuyết. Sinh viên sẽ phát triển, triển khai và thực hiện các dự án thông qua sự sáng tạo của bản thân và các sản phẩm khi hoàn thành có thể bán được ra thị trường.
  • Chương trình được thiết kế theo chủ đề để sinh viên tập trung vào bài học, bài giảng và các thực tập dựa trên hướng dẫn của trường.
  • Chúng tôi mong muốn tạo ra những sinh viên tốt nghiệp giàu trí tưởng tượng, sáng tạo, linh hoạt và đầy cạnh tranh.
  • Mục tiêu này đạt được bằng cách:
   Đào tạo những sinh viên tốt nghiệp có kiến ​​thức và kỹ năng lý thuyết và thực tiễn theo yêu cầu của ngành thời trang;
  • Đào tạo các sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng giải quyết vấn đề phê bình và phân tích và các kỹ năng xã hội như kỹ năng giao tiếp, làm việc theo nhóm ,..
  • Chuẩn bị cho sinh viên các cơ hội việc làm liên quan.

Bằng tốt nghiệp

Sinh viên hoàn thành chương trình sẽ được nhận bằng Cử nhân Văn học (Hons) Thời trang do trường  Nottingham Trend – Anh Quốc  cấp bằng

CỬ NHÂN KỸ SƯ CƠ KHÍ (ĐH NORTHUMBRIA CẤP BẰNG)

Khoa Kỹ thuật (School of Engineering) – Học viện MDIS Singapore đào tạo từ bậc dự bị cao đẳng về Kỹ sư, Cử nhân Kỹ sư Điện máy, Cử nhân Điện, Điện tử, Thạc sỹ Quản lý dự án , Thạc sỹ về Quản lý Kỹ sư..

Mục tiêu khoá học:

  • Đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp với những kỹ năng cần thiết để đảm nhận vai trò trong ngành công nghiệp như Kỹ sư chuyên nghiệp và cung cấp cơ sở giáo dục để tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của ngành Kỹ sư cơ khí
  • Cung cấp nhiều cơ hội tiếp cận, nhân sự và phát triển nghề nghiệp, phù hợp với yêu cầu của chuyên ngành liên quan.

Tại sao nên chọn Khoa Kỹ thuật trường Học viện MDIS?

  • Trường có phòng thí nghiệm kỹ thuật đầy đủ trang thiết bị và hội thảo trong khuôn viên nhà trường
  • Đội ngũ giảng dạy đa dạng với kinh nghiệm về chuyên ngành công nghiệp
  • Chương trình giảng dạy cập nhật và các bài thực hành thực tiễn

Bằng tốt nghiệp

Sinh viên đã hoàn thành tốt tất cả các môn học và thi sẽ được trao bằng Cử nhân Kỹ thuật (Danh dự) Kỹ sư cơ khí của Đại học Northumbria.

CỬ NHÂN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN (BẰNG CỦA ĐAI HỌC TEESSIDE, ANH QUỐC)

Mục tiêu của khóa học

  • Cung cấp một chương trình giáo dục có liên quan đến công nghiệp/thương mại cho Sinh viên từ nhiều lĩnh vực khác nhau, việc làm và kinh nghiệm cuộc sống, sử dụng các phương thức học tập phù hợp
  • Cho phép sinh viên khám phá đầy đủ các kiến thức phức tạp liên quan đến Kỷ luật máy tính khoa học
  • Sau tốt nghiệp Sinh viên sẽ có được một loạt các kỹ năng thực tế, chuyên nghiệp và linh hoạt giúp trang bị cho công việc và nghiên cứu sau này. Những Sinh viên thành công sẽ được hưởng các khoản miễn trừ có liên quan từ các kỳ thi chuyên nghiệp của Hiệp hội Máy tính Anh quốc.

Tốt nghiệp và cấp bằng

Sinh viên hoàn thành chương trình sẽ nhận được bằng Cử nhân (danh dự) Công nghệ thông tin của Đại học Teesside, Anh Quốc. Bằng cấp giống như bằng cấp dành cho sinh viên theo học toàn thời gian tại Teesside ở Anh.

Học bổng Trường MDIS Singapore | Học viện quản lý Singapore (MDIS)

Học phí tại học viện MDIS

Programme – CHƯƠNG TRÌNH Adward by
Cấp bằng bởi
Duration (months)
Thời gian (Tháng)
Tuition fee
Học phí đã bao gồm thuế
Entry requirement
Yêu cầu đầu vào
Intake
Ngày Khai Giảng
MDIS Business School – KHOA KINH TẾ
INTERNATIONAL FOUNDATION DIPLOMA IN SCIENCE, TECHNOLOGY, ENGINEERING, MATHEMATICS & ART (STEMA)
Cao Đẳng Cơ Bản Quản Trị Kinh Doanh
MDIS 6 4,494 Yêu cầu tiếng anh: IELTS 5.5 hoặc hoàn thành chương trình tiếng Anh tại MDIS hoặc pass bài thi Tiếng Anh đầu vào tại MDIS (76/100)
Yêu cầu học vấn: Tốt Nghiệp lớp 9
20-Apr -20
31-Aug-20
5-Oct-20
DIPLOMA IN MANAGEMENT STUDIES
Cao Đẳng Quản Trị Kinh Doanh
MDIS 7 8,025 Yêu cầu tiếng anh: IELTS 5.5 hoặc hoàn thành chương trình tiếng Anh tại MDIS hoặc pass bài thi Tiếng Anh đầu vào tại MDIS (76/100)
Yêu cầu học vấn: Tốt Nghiệp THPT hoặc Cao Đẳng Cơ Bản
3-Feb-20
25-May-20
20-Jul-20
9-Nov-20
ADVANCED DIPLOMA IN MANAGEMENT STUDIES (BUSINESS ADMINISTRATION)
Cao Đẳng Nâng Cao ngành Quản Trị Kinh Doanh
MDIS 6 9,630 Yêu cầu tiếng anh: IELTS 5.5 hoặc hoàn thành chương trình tiếng Anh tại MDIS hoặc pass bài thi Tiếng Anh đầu vào tại MDIS (76/100)
Yêu cầu học vấn: Tốt Nghiệp Cao Đẳng liên quan
30-Mar-20
22-Jun-20
2-Nov-20
ADVANCED DIPLOMA IN MANAGEMENT STUDIES (ACCOUNTING AND FINANCE)
Cao Đẳng Nâng Cao ngành Kế Toán Tài Chính
BACHELOR OF ARTS (HONS) ACCOUNTING AND FINANCIAL MANAGEMENT (TOP-UP)
Cư Nhân Danh Dự ngành Tài Chính Kế Toán
University of Sunderland (UK) 9 16,050 Yêu cầu tiếng anh: IELTS 6.0
Yêu cầu học vấn: Tốt Nghiệp Cao Đẳng Nâng Cao tại MDIS hoặc Cao Đẳng liên quan/ Higher National Diploma
24-Feb-20
15-Jun-20
12-Oct-20
BACHELOR OF ARTS (HONS) BUSINESS AND MARKETING (TOP-UP)
Cử Nhân Danh Dự ngành Kinh Tế Marketing
BACHELOR OF ARTS (HONS) BUSINESS MANAGEMENT (TOP-UP)
Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh
09 – 16 21,400
BACHELOR OF AIRLINE & AIRPORT MANAGEMENT
Cử Nhân Quản Trị Sân bay hàng không
Teesside University (UK) 9 14,980 Yêu cầu tiếng anh: IELTS 6.0
Yêu cầu học vấn: Tốt Nghiệp Cao Đẳng tại MDIS hoặc Cao Đẳng liên quan 7 tháng – 1 năm
04-May-20
05-Oct-20
BACHELOR OF SCIENCE (HONS) IN BUSINESS STUDIES AND FINANCE
Cử Nhân Danh Dự ngành Kinh Tế Tài Chính
Bangor University (UK)
Year 1 – Year 2 entry
16 – 24 25,894 – 35,310 Yêu cầu tiếng anh: IELTS 6.0 (các kỹ năng trên 5.5), TOEFL IBT 87 (Listening: 21, Reading: 22, Speaking: 23& Writing: 21)/ hoàn thành chương trình tiếng Anh tại MDISYêu cầu học vấn: Tốt Nghiệp Cao Đẳng Tại MDIS
30 Mar 2020
Apr
Jul
Nov
Dec
BACHELOR OF SCIENCE (HONS) IN ACCOUNTING AND FINANCE
Cử Nhân Danh Dự ngành Tài Chính Kế Toán
BACHELOR OF SCIENCE (HONS) IN BANKING AND FINANCE
Cử Nhân Danh Dự Tài Chính Ngân Hàng
BACHELOR OF ARTS (HONS) INTERNATIONAL TRADE & OPERATION MANAGEMENT
Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh Thương mại quốc tế
University of Plymoulth (UK) 8 14,980 Yêu cầu tiếng anh: IELTS 6.0
Yêu cầu học vấn: Tốt Nghiệp Cao Đẳng tại MDIS hoặc Cao Đẳng liên quan 7 tháng – 1 năm
04-May-20
05-Oct-20
MASTER OF BUSINESS ADMINISTRATION (MBA)
Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh
University of Sunderland (UK) 12 26,215 Yêu cầu tiếng anh: IELTS 6.0 (các kỹ năng trên 5.5)/TOEFL 550/hoàn thành chương trình tiếng Anh tại MDISYêu cầu học vấn: Tốt Nghiệp Đại Học + 6 tháng kinh nghiệmĐối với chương trình MBA HR cần sinh viên có kinh nghiệm và bằng cấp liên quan đến ngành HR. 20 Jan 2020
May
Sep
MASTER OF BUSINESS ADMINISTRATION IN INTERNATIONAL MARKETING
Thạc Sĩ Marketing Quốc Tế
Bangor University (UK) 12 23,540 Yêu cầu tiếng anh: IELTS 6.0 (các kỹ năng trên 5.5)/TOEFL 550/hoàn thành chương trình tiếng Anh tại MDISYêu cầu học vấn: Tốt Nghiệp Đại Học Liên Quan
09-Mar-20
06-Jul-20
Nov
MASTER OF BUSINESS ADMINISTRATION IN BANKING AND FINANCE
Thạc Sĩ Tài Chính Ngân Hàng
Ielts 6,0 hoặc hoàn thành chương trình tiếng anh của trường. Tốt nghiệp đại học liên quan
Master of Business Administration (Leadership and Innovation) (E-Learning) NEW
Thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh (học online)
Edinburgh Napier University, UK 21 22,600 Ielts 6,0 hoặc hoàn thành chương trình tiếng anh của trường. Tốt nghiệp đại học
Jan
May
Sep
Master of Business Administration (Marketing) (E-Learning) NEW
Thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh chuyên ngành Marketing (học online)
DOCTORATE IN BUSINESS ADMINISTRATION
Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh
University of Teesside (UK) 27 44,940 Yêu cầu tiếng anh: IELTS 7.0 (các kỹ năng trên 6.5)Yêu cầu học vấn: Tốt nghiệp ngành Thạc Sĩ liên quan (ví dụ ngành MBA) + tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm việc.
Người nộp đơn cũng sẽ được yêu cầu gửi một đề xuất nghiên cứu ngắn.
Tất cả các ứng viên sẽ được phỏng vấn và phải chứng minh rằng họ đã thực hiện nghiên cứu / thực hành gần đây và có liên quan trong lĩnh vực kinh doanh hoặc quản lý
3/20/2020
School of Engineering – KHOA KỸ THUẬT
INTERNATIONAL FOUNDATION DIPLOMA IN SCIENCE, TECHNOLOGY, ENGINEERING, MATHEMATICS & ART (STEMA)
Cao Đẳng Cơ Bản Kỹ Thuật
MDIS 6 4,494 Yêu cầu tiếng anh: IELTS 5.5 hoặc hoàn thành chương trình tiếng Anh tại MDIS hoặc pass bài thi Tiếng Anh đầu vào tại MDIS (76/100)
Yêu cầu học vấn: Tốt Nghiệp lớp 9
06 Jan 2020
3-Feb-20
20-Apr-20
6-Jul-20
5-Oct-20
BACHELOR OF ENGINEERING (HONS) ELECTRONIC and ELECTRICAL
Cử Nhân Danh Dự Ngành Kỹ Thuật Điện Máy
Teesside University 24-36 (tháng) 39,590 (36 tháng)
26,215 (24 tháng)
Yêu cầu tiếng anh: IELTS 6.0/ hoàn thành chương trình tiếng Anh tại MDISYêu cầu học vấn: Tốt Nghiệp Cao Đẳng Cở bản Tại MDIS/Tốt nghiệp THPT, GPA: trên 6.0
25-May-20
28-Sep-20
BACHELOR OF ENGINEERING (HONS) MECHANICAL
Đại học Ngành Kỹ Thuật Cơ Khí
Bachelor of Engineering (Hons) Robotics Technology NEW
Đại học ngành kỹ thuật chế tạo rô bốt
University of Plymouth 44,930 ( 36 tháng); 32,090 (24 tháng) July
Nov
MASTER OF ENGINEERING (HONS) MECHANICAL
Thạc sĩ Ngành Kỹ Thuật Cơ Khí (Không cần học qua đại học)
Teesside University 36 – 48 16,692 (36 tháng)
33,384 (48 tháng)
Yêu cầu tiếng anh: IELTS 6.0/ hoàn thành chương trình tiếng Anh tại MDISYêu cầu học vấn: Tốt Nghiệp Cao Đẳng Cở bản Tại MDIS/Tốt nghiệp THPT, GPA: trên 6.0
27-Jul-20
MASTER OF ENGINEERING (Hons) ELECTRONIC and ELECTRICAL
Thạc sĩ ngành Kỹ thuật Điện Máy (Không cần học qua đại học)
School of Fashion and Design – KHOA THỜI TRANG & THIẾT KẾ
INTERNATIONAL FOUNDATION DIPLOMA IN SCIENCE, TECHNOLOGY, ENGINEERING, MATHEMATICS & ART (STEMA)
Cao Đẳng Cơ Bản Thiết ké thời trang
MDIS 6 4,494 Yêu cầu tiếng anh: IELTS 5.5 hoặc hoàn thành chương trình tiếng Anh tại MDIS hoặc pass bài thi Tiếng Anh đầu vào tại MDIS (76/100)
Yêu cầu học vấn: Tốt Nghiệp lớp 9
06 Jan 2020
3-Feb-20
20-Apr-20
6-Jul-20
5-Oct-20
HIGHER DIPLOMA IN FASHION DESIGN AND MARKETING
Cao đẳng nâng cao ngành thiết kế thời trang và Marketing
MDIS 9 10,486 Yêu cầu tiếng anh: IELTS 5.5 hoặc hoàn thành chương trình tiếng Anh tại MDIS hoặc pass bài thi Tiếng Anh đầu vào tại MDIS (76/100)
Yêu cầu học vấn: Tốt Nghiệp STEMA
3-Feb-20
11-May-20
20-Jul-20
19-Oct-20
BACHELOR OF ARTS (HONS) FASHION AND TEXTILE DESIGN
Cử nhân Danh dự ngành Thiết Kế Thời Trang và Dệt May
Univerisity of Portsmouth 24-36 (tháng) 39,055 (36 tháng), 28,622.5 (24 tháng) 36 tháng: Tốt nghiệp khóa Int’ Foundation Diploma in Fashion Design and Marketing
24 tháng: Có bằng cao đẳng liên quan về Fashion and Textile Design
20-Apr-20
28-Oct-20
BACHELOR OF ARTS (HONS) FASHION PRODUCT AND PROMOTION (TOP-UP)
Cử Nhân Danh Dự ngành Sản Phẩm Thời Trang và Quảng Cáo
University of Sunderland (UK) 18 -27 (tháng) 26,750 (18 tháng)
36,915 (27 tháng)
Yêu cầu tiếng anh: IELTS 6.0 (các kỹ năng trên 5.5), TOEFL 550 points (paper-based), 213 points (computer based), 79 points (internet-based)Yêu cầu học vấn: Tốt Nghiệp Cao Đẳng Tại MDIS hoặc Cao Đẳng Liên Quan 11/25/2020
School of Health and Life Sciences – KHOA SỨC KHỎE & VI SINH HỌC
INTERNATIONAL FOUNDATION DIPLOMA IN BIOMEDICAL SCIENCES
Cao Đẳng Cở bản ngành Khoa Học Y Sinh
MDIS 7 8,774 Yêu cầu tiếng anh: IELTS 5.5 hoặc hoàn thành chương trình tiếng Anh tại MDIS hoặc pass bài thi Tiếng Anh đầu vào tại MDIS (76/100)
Yêu cầu học vấn: Tốt Nghiệp lớp 9
24-Feb-20
13-Jul-20
BACHELOR OF SCIENCE (HONS) BIOTECHNOLOGY
Cử Nhân Danh Dự ngành Công Nghệ Y Sinh
Northumbria University (UK) 24 – 36 28,087.5 – 40,660 Yêu cầu tiếng anh: IELTS 6.0 (các kỹ năng trên 5.5)Yêu cầu học vấn: Tốt Nghiệp Cao Đẳng Tại MDIS/Tốt nghiệp THPT, GPA: trên 7.0 (Toán, Sinh, Hóa)
20-Apr-20
19-Oct-20
BACHELOR OF SCIENCE (HONS) BIOMEDICAL SCIENCE
Cử Nhân Danh Dự ngành Khoa Học Y Sinh
28,890 – 42,800
School of Media and Communications – KHOA TRUYỀN THÔNG
INTERNATIONAL FOUNDATION DIPLOMA IN SCIENCE, TECHNOLOGY, ENGINEERING, MATHEMATICS & ART (STEMA)
Cao Đẳng Cơ Bản ngành truyền thông
MDIS 6 4,494 Yêu cầu tiếng anh: IELTS 5.5 hoặc hoàn thành chương trình tiếng Anh tại MDIS hoặc pass bài thi Tiếng Anh đầu vào tại MDIS (76/100)
Yêu cầu học vấn: Tốt Nghiệp lớp 9
06 Jan 2020
3-Feb-20
20-Apr-20
6-Jul-20
5-Oct-20
HIGHER DIPLOMA IN MASS COMMUNICATIONS
Cao Đẳng ngành Truyển Thông
MDIS 7 8,025 Yêu cầu tiếng anh: IELTS 5.5 hoặc hoàn thành chương trình tiếng Anh tại MDIS hoặc pass bài thi Tiếng Anh đầu vào tại MDIS (76/100)
Yêu cầu học vấn: Tốt Nghiệp THPT/ Tốt nghiệp chương trình Cao Đẳng Cơ Bản
3-Feb-20
27-Apr-20
17-Aug-20
9-Nov-20
BACHELOR OF SCIENCE (HONS) BROADCAST MEDIA PRODUCTION
Cử nhận ngành Sản Xuất Truyền Hình
Teeside University 8-16(tháng) 11,235 – 23,540 Yêu cầu tiếng anh: IELTS 6.0 (các kỹ năng trên 5.5)Yêu cầu học vấn: Tốt Nghiệp Cao Đẳng Tại MDIS 27-Jul-20
BACHELOR OF ARTS (HONS) MEDIA AND DIGITAL PRACTICE
Cử Nhân Danh Dự ngành Truyền Thông và Kỹ Thuật Số
University of Portsmouth 8-16(tháng) 12,305 – 24,610 Yêu cầu tiếng anh: IELTS 6.0 (các kỹ năng trên 5.5)/TOEFL 550Yêu cầu học vấn: Tốt Nghiệp Cao Đẳng Tại MDIS 23-Mar-20
BACHELOR OF ARTS (HONS) MEDIA CULTURE AND COMMUNICATION (TOP-UP)
Cử Nhân Danh Dự ngành Văn Hóa Thông Tin and Truyền Thông
University of Sunderland (UK) 9-18-27 (tháng) 13,696-22,470-33,170 Yêu cầu tiếng anh: IELTS 6.0 (các kỹ năng trên 5.5)Yêu cầu học vấn: Tốt nghiệp Cao Đẳng tại MDIS 17/02/2020
School of Psychology – KHOA TÂM LÝ HỌC
INTERNATIONAL FOUNDATION DIPLOMA IN SCIENCE, TECHNOLOGY, ENGINEERING, MATHEMATICS & ART (STEMA)
Cao Đẳng Cơ Bản ngành Tâm Lý học
MDIS 6 4,494 Yêu cầu tiếng anh: IELTS 5.5 hoặc hoàn thành chương trình tiếng Anh tại MDIS hoặc pass bài thi Tiếng Anh đầu vào tại MDIS (76/100)
Yêu cầu học vấn: Tốt Nghiệp lớp 9
06 Jan 2020
3-Feb-20
20-Apr-20
6-Jul-20
5-Oct-20
HIGHER DIPLOMA IN PSYCHOLOGY
Cao Đẳng Nâng cao ngành Tâm Lý Học
MDIS 10 9,630 Yêu cầu tiếng anh: IELTS 5.5 hoặc hoàn thành chương trình tiếng Anh tại MDIS hoặc pass bài thi Tiếng Anh đầu vào tại MDIS (76/100)
Yêu cầu học vấn: Tốt Nghiệp THPT/ Tốt nghiệp chương trình Cao Đẳng Cơ Bản
10-Feb-20
11-May-20
17-Aug-20
16-Nov-20
BACHELOR OF SCIENCE (HONS) IN PSYCHOLOGY (TOP-UP)
Cử Nhân Danh Dự ngành Tâm Lý Học
Đang làm việc với Đối tác Mới cho intake 2021, nên trường không nhận hồ sơ đăng ký trong năm 2020
School of Technology and E-Learning – KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
INTERNATIONAL FOUNDATION DIPLOMA IN SCIENCE, TECHNOLOGY, ENGINEERING, MATHEMATICS & ART (STEMA)
Cao Đẳng Cơ Bản ngành Công nghệ thông tin
MDIS 6 4,494 Yêu cầu tiếng anh: IELTS 5.5 hoặc hoàn thành chương trình tiếng Anh tại MDIS hoặc pass bài thi Tiếng Anh đầu vào tại MDIS (76/100)
Yêu cầu học vấn: Tốt Nghiệp lớp 9
06 Jan 2020
3-Feb-20
20-Apr-20
6-Jul-20
5-Oct-20
HIGHER DIPLOMA IN INFORMATION TECHNOLOGY
Cao Đẳng ngành Công Nghệ Thông Tin
MDIS 7 8,025 Yêu cầu tiếng anh: IELTS 5.5 hoặc hoàn thành chương trình tiếng Anh tại MDIS hoặc pass bài thi Tiếng Anh đầu vào tại MDIS (76/100)
Yêu cầu học vấn: Tốt Nghiệp THPT/ Tốt nghiệp chương trình Cao Đẳng Cơ Bản
20-Jan-20
11-May-20
20-Jul-20
19-Oct-20
HIGHER DIPLOMA IN ETHICAL HACKING AND FORENSIC INVESTIGATIONS COUNTERMEASURES
Cao Đẳng ngành Công Nghệ Thông Tin – An Ninh Mạng
MDIS 7 8,025 Yêu cầu tiếng anh: IELTS 5.5 hoặc hoàn thành chương trình tiếng Anh tại MDIS hoặc pass bài thi Tiếng Anh đầu vào tại MDIS (76/100)
Yêu cầu học vấn: Tốt Nghiệp THPT/ Tốt nghiệp chương trình Cao Đẳng Cơ Bản
20-Jan-20
6-Apr-20
20-Jul-20
BACHELOR OF SCIENCE (HONS) INFORMATION TECHNOLOGY
Cử Nhân Danh Dự ngành Công Nghệ Thông Tin
Teeside University 8-16-24 (tháng) 11,235-21,935-31,030 Yêu cầu tiếng anh: IELTS 6.0 (các kỹ năng trên 5.5)/hoàn thành chương trình tiếng Anh tại MDISYêu cầu học vấn: Tốt Nghiệp Cao Đẳng Cơ Bản Tại MDIS sẽ vào chương trình 24 tháng/Tốt nghiệp Cao Đẳng tại MDIS sẽ vào chương trình 16 tháng Đại Học.
24 tháng : Foundation hoặc Tốt nghiệp THCS
16 tháng : Tốt Nghiệp HIgher Diploma in IT tại MDIS
8 tháng : Local Polytechnic Diploma hoặc Higher National Diploma in IT hoặc hoàn thành đại học năm 2 chuyên nghành IT
26 May 2020
28 Sep 2020
BACHELOR OF SCIENCE (HONS) CYBERSECURITY AND NETWORK
Cử Nhân Danh Dự ngành An Ninh Mạng
11,235- 21,400 – 31,565 3-Feb-20
26-May-20
28-Sep-20
MASTER OF SCIENCE IN CYBER SECURITY
Thạc sĩ ngành An Ninh Mạng (NEW)
12tháng Estimated 24,000 Yêu cầu tiếng anh: IELTS 6.0 (các kỹ năng trên 5.5)/hoàn thành chương trình tiếng Anh tại MDISYêu cầu học vấn: Tốt Nghiệp ĐH IT hoặc/và Kinh nghiệm làm việc tương đương. Nộp hồ sơ để xét duyệt
9/1/2020
Master of Science Data Science and Business Analytics
Thạc sĩ ngành kỹ thuật Nghiên cứu và phân tích dữ liệu Data (NEW)
University of Plymouth SGD29,450.00 -SGD29,550.00 Yêu cầu tiếng anh: IELTS 6.0 (các kỹ năng trên 5.5)/hoàn thành chương trình tiếng Anh tại MDISYêu cầu học vấn: Tốt Nghiệp ĐH IT hoặc/và Kinh nghiệm làm việc tương đương. Nộp hồ sơ để xét duyệt
School of Tourism and Hospitality – KHOA QUAN TRỊ KHÁCH SẠN DU LỊCH NHÀ HÀNG
Profesional Diploma in Tousrism & Hospitality Operation
CĐ CHUYÊN NGHIỆP QUẢN LÝ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN VÀ DU LỊCH (7+6)
MDIS 13 tháng (7 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương) 6,350 (NET, bao gồm tất cả các chi phí nộp cho trường) Yêu cầu tiếng anh: đã hoàn thành chương trình tiếng Anh tại 3 năm tại THPT hoặc pass bài thi Tiếng Anh đầu vào tại MDIS (36/100)
Yêu cầu học vấn: Tốt Nghiệp từ lớp 9 hoặc 12 trở lên
20-Apr-20
15-Jun-20
10-Aug-20
05-Oct-20
INTERNATIONAL FOUNDATION DIPLOMA IN TRAVEL, TOURISM AND HOSPITALITY MANAGEMENT
Cao Đẳng ngành Quản Lý Du Lịch và Khách Sạn
MDIS 7 7,490 Yêu cầu tiếng anh: IELTS 5.5 hoặc hoàn thành chương trình tiếng Anh tại MDIS hoặc pass bài thi Tiếng Anh đầu vào tại MDIS (76/100)
Yêu cầu học vấn: Tốt Nghiệp từ lớp 9 trở lên
16-Mar-20
06-Jul-20
26-Nov-20
HIGHER DIPLOMA IN TRAVEL, TOURISM AND HOSPITALITY MANAGEMENT
Cao Đẳng Nâng Cao ngành Quản Lý Du Lịch và Khách Sạn
MDIS 16 tháng (10 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương) 12,840 Yêu cầu tiếng anh: IELTS 5.5 hoặc hoàn thành chương trình tiếng Anh tại MDIS hoặc pass bài thi Tiếng Anh đầu vào tại MDIS (76/100)
Yêu cầu học vấn: Tốt Nghiệp THPT/ Tốt nghiệp chương trình Cao Đẳng
16-Mar-20
29-Jun-20
07-Sep-20
16-Nov-20
BACHELOR OF SCIENCE (HONS) INTERNATIONAL TOURISM AND HOSPITALITY MANAGEMENT (TOP-UP)
Cử Nhân Danh Dự ngành Quản Lý Du Lịch và Khách Sạn
University of Sunderland (UK) 9 18,725 Yêu cầu tiếng anh: IELTS 6.0 (các kỹ năng trên 5.5)/TOEFL 550/hoàn thành chương trình tiếng Anh tại MDISYêu cầu học vấn: Tốt Nghiệp Cao Đẳng Nâng Cao Tại MDIS, Hoặc Cao Đẳng Nâng Cao 24/2/2020
Jun
Oct
MASTER OF SCIENCE TOURISM AND HOSPITALITY
Thạc Sĩ ngành Quản Lý Du Lịch và Khách Sạn
University of Sunderland (UK) 12 21,400 Ielts 6,0 hoặc hoàn thành chương trình tiếng anh của trường. Tốt nghiệp đại học bất kì
Yêu cầu học vấn: Tốt Nghiệp Đại học tương đương Tại MDIS, Hoặc các trường khác
30-Mar-20
27-Jul-20
30-Nov-20
Master of Business Administration (Events Management) (E-Learning)
Thạc sĩ MBA ngành tổ chức sự kiện (học online) NEW
Edinburgh Napier University, UK 21 Estimated 22,600 Ielts 6,0 hoặc hoàn thành chương trình tiếng anh của trường. Tốt nghiệp đại học bất kì
Yêu cầu học vấn: Tốt Nghiệp Đại học tương đương Tại MDIS, Hoặc các trường khác
Jan
May
Sep
Master of Business Administration (Hospitality and Tourism Management) (E-Learning)
Thạc sĩ MBA ngành Quản Lý Du Lịch và Khách Sạn (học online) NEW
School Of Language & Education – KHOA GIÁO DỤC VÀ NGÔN NGỮ
MASTER OF ARTS EDUCATION STUYDIES
Thạc Sỹ Nghiên cứu Giáo Dục
Bangor University (UK) 15 25,145 Tốt nghiệp Đại Học UK , và 1 năm kinh nghiêm giảng dạy
Yêu cầu tiếng anh: IELTS 6.0 (các kỹ năng trên 5.5)/TOEFL 550/hoàn thành chương trình tiếng Anh tại MDIS
6-Jan-20
PROFESSIONAL CERTIFICATE IN ENGLISH (PCIE)
Chứng chỉ Tiếng Anh chuyên nghiệp của MDIS
MDIS 11 tuần/ 1 level (tổng cộng có 3 level) 4,173/level Làm bài test online Tiếng Anh đầu vào tại MDIS (1.5 tiếng)
Yêu cầu học vấn: Tốt nghiệp lớp 9
20-45 điểm vô Level 1
46-65 điểm vô Level 2
66-80 điểm vô Level 3Các khóa Pre-Degree: 76 điểm Pass
Các khóa ĐH Bangor, Sunderland, Teesside: 81 điểm Pass
Các ĐH, Tiến Sĩ khác: 86 điểm Pass
06/Jan/20
13/Apr/20
13/Jul/20
12/Oct/20
9
*NOTE:
– Học phí đã bao gồm 7% tiền thuế GST.
– Ngoài Học Phí còn có thêm các khoản phụ phí (non-tuition fee) sẽ rơi vào khoảng SGD1,500 – 3,500 (theo bảng bên dưới) và phí đăng kí học tại MDIS là SGD 481.50
Fees quoted inclusive of 7% GST. Non-tuition fees of about SGD1,500 – 3,500 and application fee of SGD481.5 are not included.

Cơ hội việc làm nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp học viện MDIS

Theo cuộc khảo sát mới nhất của học viện MDIS dành cho các sinh viên vừa tốt nghiệp, 78% sinh viên tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Đóng góp phần lớn vào tỷ lệ này chính là nhờ các cơ sở vật chất hiện có trong khuôn viên trường cùng chính sách hợp tác, tiếp xúc với các doanh nghiệp đã mang đến cho sinh viên cơ hội tham gia các khóa thực tập và tiếp cận các công việc tiềm năng. Điều đó cho phép các sinh viên có thể áp dụng kiến thức vào thực tế trước khi bước chân vào thế giới việc làm. MDIS là học viện giáo dục tư nhân duy nhất tại Singapore được trang bị đầy đủ các phòng thí nghiệm và hội thảo về kỹ thuật và khoa học đời sống, trung tâm đào tạo lĩnh vực nhà hàng khách sạn, trung tâm truyền hình và phát thanh, phòng chụp ảnh thời trang và ký túc xá trong khuôn viên trường.

Thông tin hỗ trợ du học Singapore 2021 từ chúng tôi

GLOBAL MAP EDU là đại diện tuyển sinh chính thức của trường học viện MDIS tại Việt Nam, luôn là đối tác uy tín của các trường với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học Singapore, học bổng du học Singapore 2021 và thông tin về các trường đào tạo hàng đầu tại Singapore .

GLOBAL MAP EDU là đại diện tuyển sinh 

0962.388.418
0962.388.418