DU HỌC ÚC TẠI SYDNEY NÊN CHỌN TRƯỜNG NÀO?

Khi bạn có ước mơ du học Úc, bạn mong muốn chinh phục một tấm bằng Đại học ở một quốc gia có nền giáo dục tiên tiến và lâu đời được xếp vào Top đầu của thế giới như Úc. Với rất nhiều sự chọn lựa về ngành nghề và trường lớp, trong đó bạn đừng quên Victoria University Sydney Campus. Đây là một ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất ở Sydney được xếp vào Top 2% trường Đại học hàng đầu thế giới.

Tọa lạc tại vị trí giao thông thuận lợi, gần cảng Sydney – một trong những cảng tự nhiện đẹp nhất thế giới, cách Town Hall Station chỉ 10 phút đi bộ, xung quanh là các trung tâm kinh tế, thương mại. Khi bạn đến với VU Sydney campus bạn sẽ được hướng dẫn tất các thông tin để bạn có thể đi lại vòng quanh campus và thành phố thuận lợi nhất.

Đặc biệt trường áp dụng phương pháp đào tạo Block Model, bạn sẽ được học và hoàn thành từng môn học lần lượt trong suốt chương trình học của mình. Điều này giúp bạn nhẹ nhàng vượt qua các môn học và hoàn thành khóa học một cách dễ dàng, nhanh chóng.

CÁC NGÀNH NGHỀ ĐÀO TẠO TIÊU BIỂU TẠI TRƯỜNG

  • English Pathways: chương trình EAP tại ELSIS giúp sinh viên quốc tế đủ điều kiện vào học khóa chính tại VU Sydney campus.
  • Diploma of Business (Enterprise)
  • Bachelor of Business (Information Systems Management)
  • Bachelor of Business (Accounting)
  • Bachelor of Information Technology
  • Master of Business (Enterprise Resource Planning Systems)
  • Master of Business (Accounting)
  • Master of Applied Information Technology

YÊU CẦU KHI ĐĂNG KÝ 

Học vấn: Tốt nghiệp THPT/ Cao đẳng/ Đại học từ 7.0 trở lên

Tiếng Anh: Tương đương 5.0 trở lên (Tùy theo chương trình đăng ký)

HỌC PHÍ THAM KHẢO

Tùy theo chương trình học mà bạn đăng ký sẽ có mức học phí và học bổng đi kèm được xét duyệt tự động khi ghi danh. Học phí khi học tại VU Sydney hiện tại chỉ từ 16,000 AUD/ năm.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ SINH VIÊN 

VU Sydney cung cấp chính sách hỗ trợ sinh viên phong phú trong suốt quá trình học như các buổi workshops, Peer tutoring, Course advice, individual support… giúp trang bị cho bạn kỹ năng, kiến thức và sự tự tin để thành công.

Leave Comments

0962.388.418
0962.388.418