DU HỌC CANADA 2021

Trong những năm gần đây, du học Canada như là một xu hướng du học nổi bậc nhờ những chính sách của Chính phủ và chi phí học tập không quá cao. Canada được biết đến với nền giáo dục tiên tiến, chất lượng và hiện đại. Sinh viên quốc tế đến du học tại Canada không chỉ tích lũy được kiến thức, trải nghiệm, khám phá, làm việc với thu nhập hấp dẫn, mà còn có cơ hội định cư lâu dài tại Canada sau khi hoàn tất chương trình học.

ĐIỀU KIỆN DU HỌC CANADA

Trình độ học vấn: Trung bình khá trở lên

Độ tuổi: Từ 14 đến 34 tuổi

Tài chính: Tùy vào chương trình học của học sinh đăng ký học mà yêu cầu chứng minh tài chính hoặc không chứng minh tài chính. Về cơ bản phụ huynh học sinh cần chuẩn bị chi phí bao gồm: học phí 1 năm đầu tiên, chi phí sinh hoạt, chi phí đi lại

THỦ TỤC XIN VISA DU HỌC CANADA

1. Đối với hồ sơ chứng minh Tài chính, bạn cần chuẩn bị giấy tờ sau:

Giấy tờ học vấn: Học bạ, bằng cấp, bảng điểm, thư nhập học, chứng chỉ Tiếng Anh,…

Giấy tờ cá nhân: Hộ chiếu, giấy khai sinh, lý lịch tư pháp, tờ khai giám hộ, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn của cha mẹ, ….

Giấy tờ Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà đất, giấy tờ chứng minh thu nhập,….

2. Đối với hồ sơ không chứng minh tài chính (SDS), bạn cần chuẩn bị giấy tờ sau: 

Giấy tờ học vấn: Học bạ, bằng cấp, bảng điểm, thư nhập học , chứng chỉ Tiếng Anh IELTS tối thiểu 6.0 (không kĩ năng nào dưới 6.0),…

Giấy tờ cá nhân: Hộ chiếu, giấy khai sinh, lý lịch tư pháp, tờ khai giám hộ, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn của cha mẹ, ….

Giấy tờ tài chính: Đóng đủ một năm học phí và mua Chứng thư Bảo lãnh đầu tư GIC của Scotiabank trị giá $10,000.

KINH NGHIỆM XIN VISA DU HỌC CANADA

Đối với cả 2 loại Visa theo diện SDS hoặc CMTC: Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ học vấn cần có, phải việc xây dựng kế hoạch học tập rõ ràng và lưu ý đến các yếu tố bạn sẽ trở về Việt Nam sau khi học xong. Bên cạnh đó, tất cả các giấy tờ nộp hồ sơ xin visa phải tuyệt đối rõ ràng, logic, trung thực và đặc biệt phải nhớ rằng lãnh sự quán Canada sẽ xác minh bất kỳ lúc nào kể từ khi bạn nộp hồ sơ cho nên tất cả các vấn đề liên quan đến hồ sơ của bạn phải luôn trong trạng thái sẵn sàng khi được hỏi.

Đối với hồ sơ chứng minh tài chính:  Để thuyết phục viên chức lãnh sự bạn cần xem xét kỹ giấy tờ chứng minh tài chính phải đảm bảo đủ nguồn thu nhập chi trả cho du học sinh trong suốt thời gian du học tại Canada, đừng quên tính toán đến các chi phí khác của gia đình và người thân đang sinh sống tại Việt Nam. Giấy tờ Chứng minh tài chính phải rõ ràng, trung thực, các chứng từ phải chặt chẽ, hợp lý và lưu ý rằng nguồn thu nhập phải mang tính chất ổn định lâu dài.

Việc tính toán và sắp xếp hồ sơ một cách hợp lý nhất cần phải có kinh nghiệm xem xét hồ sơ. Nếu bạn có ý định du học Canada, đừng ngại đăng ký với chúng tôi để được xét duyệt hồ sơ miễn phí.

BÍ QUYẾT DU HỌC CANADA THÀNH CÔNG

Du học không chỉ đơn thuần là việc chuyển sang một môi trường học tập khác ở nước ngoài, mà đó còn là sự bắt đầu của một cuộc sống hoàn toàn mới, với nhiều trải nghiệm hoàn toàn xa lạ.

Làm thế nào để nhanh chóng hoà nhập vào môi trường du học? Đừng lo lắng bởi vì Du học Chính Đức là nơi đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình học tập của bạn ở nước ngoài. Hỗ trợ bạn 24/7 khi bạn cần!

Leave Comments

0962.388.418
0962.388.418